360 độ khi tới đảo Phú Quốc

0
867
Rate this post

Đến với Phú Quốc một ngày, chắc chắn bạn sẽ phải cân nhắc xem đi thăm địa điểm du lịch nơi nào trước, vì nơi đây có rất nhiều danh thắng hấp dẫn. Hãy cùng trải nghiệm khắp nơi này để có một cuộc hành trình khám phá du lịch đảo Phú Quốc mà bạn muốn đặt chân tới.

1. Vườn tiêu

Tiêu ở Phú Quốc nổi tiếng có vị thơm ngon, cay nồng đậm đà hơn bất cứ một vùng nào khác. Du lịch đảo Phú Quốc chính là cơ hội để bạn đến thăm vườn tiêu ở nơi đây. Những người nông dân trồng tiêu lúc nào cũng thân thiện, cởi mở đón khách đến thăm vườn tiêu, không khí trong lành và sự bình yên là những gì bạn cảm nhận được. Đừng quên mua một chút tiêu về sử dụng, làm quà biếu cho người thân.

2. Đền thờ Nguyễn Trung Trực

Vị anh hùng này có đền thờ ở Phú Quốc, chính vì những công lao với đất nước, đặc biệt là ở nơi đây nên người dân đã lập nên đền thờ, tưởng nhớ công lao. Và nếu đến đây vào ngày 28 tháng 8 âm lịch thì hãy tham gia vào lễ giỗ vị anh hùng này.

3. Mũi Gành Dầu

Mũi Dành Dầu nhô ra biển ở phía Tây Bắc, thiên nhiên nơi đây vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ. Đây cũng chính là bãi tắm đẹp mà du khách đi du lịch đảo Phú Quốc có thể tắm, bãi tắm trải dài khoảng 500 m hình cánh cung.

4. Ngắm hoàng hôn Dinh Cậu

Trốn khỏi nơi phố phường ồn ào, và nếu đặt chân tới Phú Quốc chính là lúc bạn được ngắm hoàng hôn ở Dinh Cậu. Không gian yên tĩnh và thư thái để con người nhìn lại cuộc sống. Đến với nơi này, những ghềnh đá lạ mắt, sóng xô ghềnh đá để thấy có một chút gì đó vẫn còn ồn ào nơi đây. Cùng ngắm cảnh hoàng hôn, bạn sẽ có một cảm xúc thật thực mà từ lâu lắm mới có được.

5. Hòn Thơm

Hòn Thơm nằm ở phía bắc của Phú Quốc, có cảnh đẹp hữu tình. Bạn sẽ được khám phá một thế giới của đại dương khi lặn ngắm san hô. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem người dân nuôi trồng thủy sản, nuôi ngọc trai ở nơi này để khám phá những điều này.

6. Suối Tranh

Suối Tranh là thắng cảnh mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch đảo Phú Quốc. Nó được kiến tạo từ những dòng nhỏ nhỏ, khi chảy xuống là chảy ở khe núi, nhưng nếu muốn nhìn thấy vẻ đẹp của nó thì hãy đi du lịch từ tháng 6 cho tới tháng 9. Phong cảnh thiên nhiên hữu tình, với hoa cỏ và rừng biển đẹp. Nếu có thể hãy chuẩn bị một chiếc lều và dựng ở bên bờ suối, tranh thủ nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp.

7. Nhà lao Cây Dừa 

Nhà tù Phú Quốc nổi tiếng bấy lâu nay thì du lịch đảo Phú Quốc chính là dịp để bạn tận mắt để chứng kiến di tích lịch sử nơi đây. Đó là sự quả cảm của những chiến sĩ đã hi sinh thân mình để bảo vệ đất nước, tinh thần quật cường của những con người nơi đây bị tra tấn bởi kẻ thù. Bạn sẽ càng thấy yêu lịch sử hơn, tự hào hơn về dân tộc Việt Nam.

8. Làng chài cổ Hàm Ninh

Đến làng chài cổ Hàm Ninh, du khách sẽ được tận hưởng khung cảnh hoang sơ nơi đây. Làng chủ yếu làm nghề lặn ngọc trai, bắt hải sâm,.. Ban đêm thì ngắm trăng còn sáng sớm thì thưởng thức ánh bình minh. Cùng đến nơi đây để thưởng thức món ghẹ luộc, thơm ngon trong chuyến du lịch đảo Phú Quốc.

Phú Quốc còn rất nhiều địa điểm du lịch làm níu bước chân du khách như Bãi Khem, bảo tàng Cội Nguồn, Bãi Dài, Suối Đá Ngọn,.. Hãy tới đây và có một chuyến đi trải nghiệm thật thú vị. Chắc chắn đó là những khoảnh khắc không thể quên được cho một hành trình tới Phú Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here