Bánh tráng nướng Đà Lạt ăn hoài không chán

0
2380
Rate this post

Thành phố dịu dàng, se sắt Đà Lạt luôn khiến mọi du khách đã từng ghé thăm nhung nhớ đến lạ lùng bởi cái vị độc đáo của món bánh tráng nướng đường phố mang đặc trưng riêng của Đà Lạt.

Xem thêm: Bánh căn nổi tiếng Đà Lạt bạn nên thử 1 lần

Bánh tráng nướng đà lạt ban đầu chỉ là chiếc bánh tráng nướng mỡ hành đơn giản, sau đó vì sở thích của người ăn cũng như sức sáng tạo của người bán mà món bánh tráng nướng trở nên phong phú về chủng loại cũng như hấp dẫn như bây giờ.

bánh tráng nướng

Có rất nhiều thứ có thể cho vào bánh tráng nướng, tùy theo sở thích mà có thể chọn nướng cùng bò khô, hay pa tê, phô mai, thịt gà, xúc xích, sốt… Người bán hàng quết đầu tay mọi nguyên liệu trên chiếc đế mỏng manh, trên bếp than hồng rực, chỉ một loáng là chiếc bánh thơm ngon mang hương vị phố núi đặc trưng đã ra lò.

bánh tráng nướng

Để thưởng thức được đúng vị của bánh tráng nướng Đà Lạt thì chỉ khi dạo bước quanh Hồ Xuân Hương, hay chịu khó thăm thú các chợ đêm, hẻm nhỏ mới có thể tìm ăn bánh tráng. Đặc biệt, món ăn này cũng chỉ được bán sau 3h chiều. Đến Đà Lạt, nhâm nhi một ly cà phê rồi cắn một miếng bánh tráng nướng quả thật là một trải nghiệm không thể nào quên được đối với mỗi du khách

Hãy đến với Đà Lạt, Lâm Đồng cùng WikiDuLich để nếm thử món bánh tráng nướng Đà Lạt – pizza Việt Nam để cảm nhận hết cái thi vị của khung cảnh nên thơ ở đây cũng như thưởng thức một món mỹ vị nhân gian đặc biệt này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here