Bí kíp săn nhà nghỉ rẻ tại Sapa

0
898
Rate this post

Sapa nằm ở phía Tây Tổ quốc, Sapa ẩn chứa biết bao điều kì diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người. Du lịch Sapa ngày càng được yêu thích và trở nên nổi tiếng với du khách cả trong và ngoài nước. Bạn đang có ý định muốn tới Sapa du lịch nhưng lại lo ngại vì giá nhà nghỉ ở đây quá đắt đỏ. Đừng lo và sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm để thuê được một căn nhà nghỉ rẻ tại sapa vừa thoải mái lại vừa có giá rẻ nhất.

Thị trấn Sapa không quá lớn vì vậy mà các khách sạn nhà nghỉ nằm rất gần nhau. Đi dọc các con phố chính của Sapa như Thác Bạc, Fansipan, Ngũ Chỉ Sơn… Bạn sẽ thấy rất nhiều các khách sạn với mức giá khác nhau. Tuy nhiên đây là trung tâm thị trấn và là những tuyến đường chính nên giá khách sạn ở những khu này có giá tương đối trong. Trong những dịp  nghỉ lễ tết giá của những khách sạn bình dân thấp nhất cũng phải từ 1 triệu đồng cho một đêm. Nếu như không có việc đặc biệt bạn nên tránh những ngày nghỉ lễ tết đến Sapa mà tốt nhất nên đến những dịp cuối tuần bình thường thì giá phòng cũng không quá đắt cho gia đình bạn.

Ngoài ra để có một nhà nghỉ có giá vừa phải bạn nên chọn khách sạn nhà nghỉ cách xa khu trung tâm từ 1 đến 2 km. Vì thị trấn Sapa không quá rộng bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đi lại thuận đến các địa điểm du lịch chính như nhà thờ đá Sapa, chợ tình, núi Hàm Rồng…Các nhà nghỉ ở khu vực này giá chỉ giao động từ 200.000 đến 300.000 VNĐ nhớ là bạn nên hỏi giá cả trước khi có ý định thuê phòng.

Ngoài ra bạn có ý định đến Sapa từ lâu bạn nên tham khảo giá trên các trang mạng đặt phòng trực tuyến. Các trang web sẽ tổng hợp giới thiệu rất nhiều các khách sạn nhà nghỉ khác nhau với những mức giá từ bình dân cho đến cao cấp. Bạn có thể chọn cho mình những nhà nghỉ phù hợp và cho biết cụ thể thời gian sẽ đến các trang đặt phòng trực tuyến sẽ đảm bảo cho bạn chỗ ở khi đến với Sapa đúng với giá đã thỏa thuận từ trước.

Bạn hoàn toàn có thể chọn những nhà nghỉ Homestay tại nhà dân. Nếu bạn đi tới Sapa chỉ với mục đích du lịch và khám phá thì bạn tìm những nhà nghỉ Home Stay thì là một sự lựa chọn vô cùng độc đáo. Sống chung với những người dân bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị về tập quán sinh hoạt và lối sống của họ. Bạn sẽ chỉ phải trả 50.000 đến 100.000 VNĐ cho một đêm lưu trú tại nhà những người dân bản địa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here