Bờ biển Bãi Cháy hút mọi ánh nhìn

0
1054
Rate this post

Đến với khu du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh sẽ có rất nhiều dịch vụ vui chơi ăn uống cho bạn và cả gia đình lựa chọn.Trong đó không thể không kể đến bờ biển Bãi Cháy.

Là một bãi biển nhân tạo đẹp nhất nhì miền Bắc,biển Bãi Cháy hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước nếu như có cơ hội đến tham quan và vui chơi ở khu du lịch này.

Bờ biển đẹp do có địa hình đồi núi thấp thoải rất phù hợp để tắm biển, bãi cát dài gần một kilomet rộng 100 mét.Dọc theo bờ biển là hàng thông kéo dài tạo nên một không khí vô cùng trong lành và thoáng mát của gió biển và cây xanh

Bờ biển Bãi Cháy nổi tiếng không phải chỉ ở bờ biển đẹp trong lành mà còn bởi truyền thuyết chống giặc ngoại xâm cứu nước của cha ông ta. Cho đến ngày nay, du khách trong nước và quốc tế đặt chân đến khu du lịch Bãi Cháy đều được nghe kể  truyền thuyết anh hùng.

Bờ biển Bãi Cháy rất gần với trung tâm thành phố Hạ long, nằm sát cạnh bến phà Bãi Cháy nên rất thuận cho việc đi lại, thăm thú của du khách. Dọc bờ biển là hệ thống các nhà hàng khách sạn dày đặc, vì thế mà việc ăn uống cũng như lựa chọn một chỗ nghỉ ngơi cạnh bờ biển thì rất dễ dàng.

Nước biển Bãi cháy nổi tiếng trong xanh và sạch sẽ, đứng từ bãi biển ta có thể nhìn thấy đồi thông cùng cây cầu Bãi Cháy vắt ngang như cây đàn qua thành phố. Bên cạnh đó biển Bãi Cháy còn phục vụ rất nhiều các dịch vụ vui chơi cho du khách như đạp xe trên bãi biển, thuê mô tô lượn  sóng, thuê diều sáo… Các dịch vụ ăn uống. đồ ăn nhanh cũng vô cùng độc đáo và đa dạng.

Hiện nay bờ biển Bãi Cháy đang được thay da đổi thịt với sự phát triển cải tạo môi trường biển để hướng tới có thể thu hút được nhiều đu khách hơn nữa địa điểm du lịch mới đầy hấp dẫn và thú vị này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here