Cách để có một chuyến đi du lịch Sầm Sơn với chi phí rẻ nhất

0
867
Rate this post

Không phải nhất thiết khi du lịch Sầm Sơn thì phải tốn kém nhiều tiền thì mới có thể đi được. Có nhiều cách để có một chuyến du lịch biển Sầm Sơn với chi phí thấp nhất, sau đây là một số mẹo:

Xem thêm: Về Sầm Sơn ăn mực nhồi thịt ngọt thơm

Đầu tiên, nên đi vào dịp ít khách đến Sầm Sơn, tránh khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm bởi vì khi đó giá cả tất cả các dịch vụ đều đắt nhất, hãy đi vào sát dịp trước và sau thời điểm đó.

Thứ hai, nên đặt phòng nhà nghỉ/ khách sạn càng sớm càng tốt và không đặt vào dịp cuối tuần để được giảm giá so với giá niêm yết. Có thể đi theo đoàn để cắt giảm chi phí thuê phòng nhờ vào việc ở chung hay các chương trình giảm giá cho đoàn đăng kí đông người.

Thứ ba, nên đi xe khách chỉ duy nhất 1 chặng đến Sầm Sơn bởi vì chỉ cần chuyển chặng là giá lại tăng lên so với đi 1 chuyến duy nhất. Nếu ở gần, có thể đi xe buýt của tỉnh Thanh Hoá.

Thứ tư, có thể mua hải sản ở chợ tạm khi ngư dân vừa ra khơi trở về ngay trên bãi biển. Sau đó thuê người nấu hoặc tự nấu. Nhưng hãy tham khảo giá trước và mặc cả nhiều lần.

Thứ năm, có thể mua nước trước và mang theo sử dụng dần khi đi du lịch Sầm Sơn vì giá của bất kì loại nước gì ở đây đều đắt gấp đôi bình thường.

Cuối cùng, khi mua hải sản mang về làm quà thì hãy ra các chợ bán hải sản của  thị xã Sầm Sơn hoặc qua chợ Điện Biên Phủ ở thành phố Thanh Hoá. Đừng mua ở vỉa hè hay dọc đường đi vì như thế dễ bị cân diêu và lừa đảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here