Ăn chơi gì khi du lịch đảo Phú Quốc?

0
1479
Rate this post

Tới vùng đất đảo ngọc Phú Quốc bạn sẽ được thưởng thức cảnh đẹp nơi đây. Ngoài ra thì bạn cũng không thể bỏ qua những thú vui chơi và thưởng thức ăn uống khi du lịch đảo Phú Quốc. Nếu chưa biết ăn chơi gì thì bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Câu cá, khám phá đảo hoang

Thú câu cá vào ban ngày, thậm chí ban đêm sẽ trở thành thú vui khi tới du lịch đảo Phú Quốc. Bạn có thể đặt cần câu ở quần đảo An Thới hoặc hòn Móng Tay, Đồi Mồi,… cũng đều được. Sau đó chiến lợi phẩm thu được là những chú cá, mực.. bạn có thể cùng bạn bè cùng nướng cá và chế biến thành những món khác.

Lặn ngắm san hô

Đây chính là điểm thú vị khi tới du lịch đảo Phú Quốc, đó chính là lặn ngắm san hô. Bạn sẽ được khám phá thế giới đại dương có gì thú vị, chắc chắn chúng sẽ rất lý tưởng khi chìm một thế giới dưới mặt nước. Nơi đây có nhiều rặng san hô đẹp, được xếp hạng vào bậc nhất của Việt Nam.

Khám phá rừng nguyên sinh

Những khu rừng nguyên sinh ở đây rất đáng để chúng ta thám hiểm, nếu đi cùng một nhóm bạn thì đây chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Cây cối, con suốt ở núi Hàm Ninh sẽ rất thú vị cho hoạt động leo núi, dã ngoại, tắm suốt. Chắc chắn đây là những hoạt động khó quên khi có nhiều kỷ niệm đẹp ở nơi đây.

Câu mực đêm

Sẽ chẳng thể nào bỏ qua thú câu mực vào ban đêm khi du lịch đảo Phú Quốc. Khi màn đêm buông xuống tĩnh mịch, ở đằng xa xa là những đoàn tàu nối đuôi nhau ra khơi bắt cá. Thì ở Phú Quốc, bạn cũng có thể câu mực đêm rồi nướng mực để nhâm nhi chút rượu. Chắc chắn sẽ rất thú vị với thú câu mực đêm này.

Thưởng thức nhiều đặc sản Phú Quốc

Và tất nhiên có chơi sẽ có ăn, bạn sẽ chẳng thể nào ngồi yên khi chưa được thưởng thức những món đặc sản ở Phú Quốc. Nơi đây nổi tiếng với ẩm thực đa dạng, nức danh nơi đây. Phải kể đến những món ăn như bánh canh chả cá, cơm ghẹ, hủ tiếu mực, hải sâm, nấm tràm, sò huyết rang me,… và rất nhiều món ăn ngon khác không thể chối từ.

Ở đây có rất nhiều nhà hàng, khách sạn để bạn tha hồ thưởng thức không gian ăn uống tuyệt vời. Du lịch đảo Phú Quốc sẽ trở thành một kỳ nghỉ thật đáng nhớ trong dịp nghỉ của bạn khi được chơi được ăn những gì tuyệt vời nhất nơi đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here