Chuỗi bãi biển Cát Cò ở Cát Bà

0
1457
Rate this post

Du lịch Cát Bà nổi tiếng nhất với các hoạt động nghỉ mát liên quan tới biển như tắm biển, chèo thuyền, thăm vịnh. Du khách đến đây là do sức hút từ các bãi biển Cát Cò tại Cát Bà trong đó không thể thiếu bãi biển Cát Cò 1, Cát Cò 2 và Cát Cò 3.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà tự túc

Mỗi bãi biển lại có những đặc trưng riêng, 3 bãi biển Cát Cò nằm trên đảo Cát Bà, hay còn được gọi là đảo Ngọc. Cụm bãi tắm Cát Cò (Cát Cò 1,2,3) là những bãi tắm được nhiều khách du lịch ưa thích và ghé đến nhất bởi phong cảnh thiên nhiên tại đây rất phong phú. Cả ba bãi biển đều không quá rộng nhưng lại được những triền núi xanh ngắt bao quanh, vì thế sóng ở đây rất êm, gió nhẹ ít lộng và nước trong nên được du khách rất ưa thích. Ba bãi biển anh em này được nối với nhau bằng cầu gỗ để du khách có thể qua một cách dễ dàng.

Bãi biển Cát Cò 1 thường đông du khách, vì thế thích hợp với những vị khách thích hòa vào không khí nhộn nhịp, vui vẻ. Hơn nữa, bãi biển ở đây rộng nhất, nước cũng trong và cát mịn. Nếu thích yên tĩnh hơn, du khách có thể đi qua chiếc cầu gỗ Cát Tiên để sang bãi Cát Cò 2, bãi biển này nhỏ, yên tĩnh hơn và khá vắng người.

Bãi biển Cát Cò 3 thì được xây dựng hiện đại hơn chút với các resort trên biển để thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi của khách. Bãi biển này nước biển có phần sâu, sóng đánh vào mạnh hơn nên phù hợp cho những du khách bơi giỏi. Xung quanh 3 bãi tắm này đều là mặt núi xanh mát hùng vĩ.

bãi biển cát cò

Ngoài ra, vì ba bãi biển này có du lịch phát triển mạnh nên ngoài việc có nhiều resort còn có các dịch vụ ẩm thực, thuê dù, ghế tắm… với nhiều giá cả và chất lượng khác nhau.

Với địa thế tự nhiên trời cho, du lịch Cát Bà đang ngày càng phát triển và đón nhiều lượt khách hơn, du khách hoàn toàn có thể có một kỳ nghỉ cực kỳ tuyệt vời để trải nghiệm những dịch vụ và nghỉ ngơi tại nơi đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here