CÔN ĐẢO “ĐƯỢC MÙA” KHÁCH DU LỊCH HÈ

0
941
Rate this post

Trong 3 tháng hè vừa qua, Côn Đảo đã đón hàng nghìn lượt khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch trong nước.

Xem thêm: TRẢI NGHIỆM NHỊP SỐNG CHẬM TẠI CÔN ĐẢO

Tại Côn Đảo, hiện đang vào mùa rùa đẻ trứng nên có rất nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước đến đây để tham quan mô hình du lịch sinh thái độc đáo và mới lạ này. Ông Nguyễn Xuân Dũng, Trưởng Ban Quản lý các KDL huyện Côn Đảo cho biết, do lượng khách du lịch tăng rất lớn nên các hãng hàng không đã tăng thêm các chuyến bay ra Côn Đảo vào những dịp cuối tuần lên 14 đến 15 chuyến một ngày – tăng thêm gần 10 chuyến so với trước đó. Tuy nhiên, với số lượng chuyến bay như vậy nhưng vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu của khách du lịch.

Để khắc phục tình trạng này, Ủy Ban Nhân Dân huyện Côn Đảo cũng đã tăng cường thêm các tàu đóng mới để phục vụ du khách di chuyển bằng đường thủy đồng thời cũng mở thêm các đường bay để các hãng hàng không có thể phục vụ du khách với chất lượng tốt nhất.

Tuy có lượng khách du lịch tăng nhanh nhưng không vì thế mà ở Côn Đảo những loại dịch vụ hay giá phòng tăng lên so với quy định. Ngược lại, còn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn, nhất là những ngày trong tuần. Những khách du lịch đến nghỉ dưỡng vào các ngày trong tuần sẽ được giảm 25% giá phòng và được khuyến mãi nhiều loại hình dịch vụ khác như ăn uống hay massage. Tại khách sạn 5 sao Six Senses Côn Đảo ở thời điểm hiện tại đang giảm giá 30-35% giá phòng cùng các dịch vụ. Khách sạn Sài Gòn khuyến mãi khách du lịch các dịch vụ: giặt ủi đồ, đặt vé tham quan miễn phí cho khách…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here