Đảo Phú Quốc – Thiên đường của nắng và gió

0
945
Rate this post

Du lịch đảo Phú Quốc thực sự là một trải nghiệm khó quên với những ai đã từng đặt chân tới nơi này. Đó là những bãi biển trải dài, nước biển trong xanh và cát trắng, nắng vàng chỉ khiến cho bạn vương vấn nơi này mãi. Hãy tạm gác những bộn bề lo toan lại và cùng tận hưởng một chuyến du lịch tại Phú Quốc để thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn.

Xem thêm: Đặc sản Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Đảo Phú Quốc chính là thiên đường của nắng và gió. Thiên nhiên của vùng đất đảo này cô cùng hiền hào, khí hậu mát mẻ. Giả sử nếu bạn ở bất cứ một vùng đất nào trên dải đất hình chữ S thì cũng sẽ dễ dàng thích nghi với nơi này. Một Phú Quốc đẹp là ở đó có bãi biển thơ mộng, trải dài cùng với nước biển trong xanh. Nắng chiếu xuống óng ánh nước và bờ cát trắng sẽ càng làm cho không gian trở nên thị vị. Và tất nhiên, chẳng có lý do gì để cản chở những đôi uyên ương mới cưới chọn nơi này để hưởng thụ tuần trăng mật của cuộc đời.

Khi du lịch đảo Phú Quốc, thật thiếu sót nếu không tới du lịch Bãi Sao -được mệnh danh có bãi biển đẹp nhất ở nơi đây. Cho tới bây giờ, bãi biển ở Phú Quốc vẫn còn giữ nguyên nét nguyên sơ và thơ mộng của mình. Khi có gió đến thì sóng chỉ gợn lăn tăn để lòng người thấy yên bình. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và thư thái khi tới nơi này khi ngắm dòng biển. Hay là những phút giây vui vẻ cùng bạn bè khi tắm biển cùng họ. Đến nơi đây để thoát khỏi nơi phố thị đông người, và lòng mình được nhẹ lại.

Tiếp tục hành trình du lịch đảo Phú Quốc chính là hệ thống sinh thái biển hết sức đa dạng nằm ở quần đảo An Thới. Về nơi đây để khám phá đại dương khi lặn ngắm san hô. Nơi đây nổi tiếng có nhiều loài san hô đẹp của Việt Nam. Không chỉ có vậy, bạn sẽ được đặt chân tới những khu rừng nguyên sinh, trải nghiệm những con suối, rừng cây để gần gũi với thiên nhiên hơn.

đảo phú quốc

Chưa hết đâu nhé, du lịch đảo Phú Quốc còn là dịp để bạn ôn lại một thời quá khứ thật hào hùng của cha ông. Khi những vị anh hùng bất khuất trước kẻ thù tàn bạo tra tấn ở nhà tù Phú Quốc. Chiến tranh đã đi qua lâu, nhưng khi đến đây thì bạn vẫn thấy nỗi đau và niềm tự hào còn vang mãi trong tim.

Phú Quốc xứng đáng là miền đất của nắng và gió, của biển và cát trắng. Đặt chân du lịch đảo Phú Quốc một lần để khám phá biết bao điều thú vị. Thiên nhiên và con người nơi đây thân thiện tới mức chỉ muốn được ở gần mãi. Chúc bạn có một chuyến du lịch Phú Quốc trong thời gian không xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here