Du lịch Bãi Cháy – Lặng ngắm cảnh đêm thành phố

0
1152
Rate this post

Nếu bạn đã đặt chân đến Quảng Ninh, ngoài hành trình khám phá khu di sản thiên nhiên Hạ Long thì bạn không nên bỏ qua ghé thăm khu du lịch Bãi Cháy là một trong những khu du lịch đẹp nổi tiếng ở tỉnh Quảng Ninh.

Xem thêm: Toàn cảnh khu du lịch Bãi Cháy

Nếu như bạn biết đến đêm Hà Nội đẹp một cách trầm mặc và thanh lịch, đêm Sài Gòn sôi động và hiện đại thì du lịch đêm tại Bãi Cháy bạn sẽ có những cảm nhận riêng cực kì độc đáo.

Là một khu du lịch biển năng động và hiện đại, màn đêm buông xuống Bãi Cháy tấp nập náo nức trong ánh đèn của mọi hoạt động về đêm.  Đèn trên đường phố thắp sáng chân người đi bộ, tiếng còi xe ỉnh ỏi, mọi người nô nức nắm tay nhau đi dạo quanh thành phố nhỏ đẹp và bình yên.

Màn đêm buông xuống những ánh đèn ẩn hiện Bãi Cháy Càng trở nên đẹp lung linh và huyền ảo. Du khách thường hay đi đứng trên cầu Bãi Cháy để quan sát thành phố vào ban đêm sẽ thấy hết được quang cảnh  một thành phố về đêm lại tĩnh lặng và bình yên đến vậy. Hay các bạn có thể tìm cho mình những quán đồ uống nhẹ lênh đênh trên thuyền để thấy được vị mặn mà, mát lành sảng khoái của biển khơi khi vừa thưởng thức ly cà phê vừa ngắm nhìn cảnh biển.

Bên cạnh những đại điểm cong người ta hướng đến cảm giác bình yên thì khu du lịch Bãi Cháy còn rất nhiều những điạ điểm vui chơi ồn ào náo nhiệt về đêm.

Các bạn hoàn toàn có thể hòa  mình vào không khí tấp nập ồn ào của khu chợ đêm Bãi Cháy chọn lựa cho mình những món đồ kỉ niệm ưng ý về một chuyến đi du lịch xa nhà. Hay chỉ đơn giản là cùng nắm tay những người thân yêu nhất của đi bộ trên bãi biển ngắm nhìn cảnh biển về đêm nó ồn ào hay bình lặng.

Và bạn đã từng một lần đến với Quảng Ninh, từng được đi tham quan những hang động thiên nhiên kì thú thì tại sao bạn không thử một lần ngắm nhìn cảnh đêm ở khu du lịch Bãi Cháy tôi tin chắc rằng bạn sẽ thấy một điều đặc biệt từ đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here