Hấp dẫn món mì quảng vịt Phan Thiết

0
1136
Rate this post

Khi đi du lịch Phan Thiết bạn có thể tìm rất nhiều những quán hàng chế biến món ăn này. Điều đó cho thấy được sức hấp dẫn của món mì quảng vịt Phan Thiết. Món ăn này chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó phai.

Để thưởng thức món ăn này du khách chỉ phải bỏ ra khoảng từ 20.000 – 50.000 đồng. Bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với vị ngọt, béo ngậy vừa đủ của nước dùng, miếng thịt vịt mềm dai vừa đủ tạo nên nét đặc trưng của món mì quảng vịt Phan Thiết. Bên cạnh đó, món ăn này thường được ăn kèm với một ít rau thơm, cùng với hủ tíu để tạo nên hương vị đậm đà hơn cho món ăn.

Hiện nay, món mì quảng vịt Phan Thiết có rất nhiều những hương vị và cách chế biến khác nhau, nhưng để vẫn phải đảm bảo được tô mì vừa nóng, vừa thơm nồng. Bên cạnh đó, miếng thịt vịt phải mềm và dai vừa đủ đi kèm đầy đủ các gia vị như lạc rang, rau sống, tương ớt mới tạo nên một tô mì quảng vịt Phan Thiết đúng chuẩn.

Món mì quảng vịt Phan Thiết hấp dẫn rất nhiều khách du lịch đến thưởng thức. Tùy theo khẩu vị của mình mà du khách có thể lựa chọn phần ức,  phần mình hay lòng vịt để thưởng thức. Theo chia sẻ của những chủ quán nơi đây, vào những dịp lễ có rất đông khách đến để thưởng thức món ăn này.

Nếu bạn có dịp đi du lịch Phan Thiết, hãy tìm ngay cho mình một quán mì quảng vịt và thưởng thức món ăn hấp dẫn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here