Kinh nghiệm cho người mới du lịch Đồ Sơn lần đầu

0
1047
Rate this post

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi mới lần đầu tới khu du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng. Dưới đây là một vài kinh nghiệm cho những ai sắp chuẩn bị du lịch tới nơi đây lần đầu. Chắc chắn sẽ rất hữu ích để bạn có một chuyến đi đầy thuận lợi và để lại nhiều kỷ niệm khó quên.

Xem thêm: Ẩm thực Đồ Sơn – Hải Phòng

Lót dạ để lấy thêm năng lượng

Hành trình từ Hà Nội tới Hải Phòng không quá xa, thế nhưng chắc hẳn bạn cũng sẽ mệt mỏi vì đi trên đường dài. Cách tốt nhất khi tới Hải Phòng là dừng chân lại và thưởng thức món bánh đa cua Hải Phòng cho ấm bụng tại TP. Hải Phòng. Nếu vẫn còn tò mò về thành phố này thì hãy tiếp tục khám phá rồi mới bắt xe bus đi tiếp tới khu du lịch Đồ Sơn. Nếu đi cùng với một nhóm người thì đừng quên bắt taxi đi cho rẻ.

Bắt xe và chọn nơi dừng chân

Khi bắt đầu vào Đồ Sơn chính là khu 2, lúc này sẽ có nhiều xe ôm chèo kéo. Nếu bạn mới lần đầu tới nơi này thì không nên nghe theo những xe ôm ở nơi này. Cũng không nên chọn nơi nghỉ ngơi ở khu Xây Dựng vì khá ồn ào. Để có một nơi nghỉ lý tưởng thì nên chọn những căn biệt thự ở trên đồi khu 3, khung cảnh lãng mạn có sóng xô rì rào. Nhưng giá cả thuê phòng 1 đêm ở nơi này có thể lên tới 1 triệu đồng 1 đêm vào mùa hè, nếu không dư tài chính thì bạn nên chọn nhà khách ở quân khu I, khu vực bến Thốc có giá cả khá mềm.

Chọn nơi tắm biển

Du lịch Đồ Sơn chính là lúc bạn tận hưởng được không gian của biển xanh cát trắng. Để chọn được khu tắm lý tưởng nhất thì hãy chọn bãi tắm khu 2 vì nó khá bằng phẳng, an toàn. Nếu muốn thử cảm giác mạnh thì hãy đi mô tô trên nước để lướt sóng, sẽ rất thú vị đấy nhé.

Nếu tắm xong còn thời gian thì bạn có thể khám phá Đồ Sơn sâu hơn nữa ở những địa điểm du lịch hấp dẫn như Hòn Dáu, hang Chùa, thung lũng xanh,… Những nơi này có khung cảnh đẹp, lãng mạn, bạn sẽ được chìm vào thiên nhiên để quên đi những bận rộn tất bật của cuộc sống.

Hãy đến khu du lịch Đồ Sơn một lần để thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây. Bên trên là một vài kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn, nhất là những người chưa một lần đến Đồ Sơn. Chúc bạn và những người thân yêu có một chuyến đi thật đáng nhớ trong mùa hè này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here