Kinh nghiệm chuẩn bị những vật dụng khi đi du lịch biển Bãi Cháy

0
679
Rate this post

Hè đến mọi người đều có nhu cầu đi du lịch biển rất cao. Khi đã chọn được địa điểm và nhà nghỉ ưng ý. Để có một chuyến đi du lịch biển đầy đủ nhất và cụ thể đến với khu du lịch biển Bãi Cháy sẽ cần chuẩn bị cho mình và gia đình những vật dụng gì cần thiết.

Vật dụng vệ sinh cá nhân

Nếu bạn nghỉ ở các khách sạn  thì những vật dụng vệ sinh cá nhân như: bàn chải đánh răng, kem đánh răng, khăn mặt đều có đầy đủ. Tuy nhiên để không bị động và không bị phụ thuộc bạn cần chuẩn bị những thứ thiết yếu nhất cho một chuyến đi du lịch dài ngày. Đặc biệt khi gia đình bạn có con nhỏ thì những thứ như bàn chải đánh răng cá nhân, xà bông, sữa tắm, dầu gội là những thứ bạn phải dùng thường xuyên khi đi du lịch biển.

Xem thêm: Bờ biển Bãi Cháy hút mọi ánh nhìn

Quần áo đầy đủ và đồ tắm

Chuẩn bị cho chuyến du lịch ba ngày không có nghĩa là bạn mang cả tủ đồ của mình đi. Đi du lịch bạn nên hạn chế tối đa nhất các loại quần áo. Nên mang những bộ đồ gọn nhẹ, thoáng mát để bạn có thể tiện hoạt  động và vui chơi, Chúng ta nên mang từ 1 đến 2 bộ quần áo tắm cho bản thân. Giầy dép chuẩn bị cũng từ 1 đến 2 đôi.

Tham khảo đặt vé hành trình Hà Nội Quảng Ninh của nhà xe Phúc Xuyên Limousine hoặc liên hệ tổng đài 19001730 để biết thêm chi tiết

Các loại thuốc cần thiết

Đi đến khu du lịch bạn sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản hấp dẫn, không tránh khỏi cảm giác thèm ăn và bạn lại lỡ ăn quá nhiều. Những đồ hải sản thường nhiều chất đạm tương đối lạnh. Vì thế mà bạn rất có nguy cơ bị đau bụng nếu ăn quá nhiều là rất lớn. Các loại thuốc tiêu chảy, dị ứng hay thuốc cảm cúm bạn luôn cần mang theo phòng khi cần dùng đến.

Tham khảo đặt vé hành trình Quảng Ninh Hà Nội của nhà xe Phúc Xuyên Limousine hoặc liên hệ tổng đài 19001730 để biết thêm chi tiết

Đồ ăn vặt

Đến khu du lịch sẽ có rất nhiều những món ăn vặt cho bạn lựa chọn, tuy nhiên trên quãng đường đi tàu xe xa, bạn cũng rất cần mua một bút đồ ăn vặt như sữa, bánh mì, bánh quy để ăn phòng khi đói. Hoặc rất có thể bạn không ăn quen đồ ăn hải sản thì bạn có thể mang theo đồ ăn dự trữ của mình mang theo.

Trên là một số đồ dùng cần thiết và cơ bản nhất để bạn chuẩn bị cho mộ chuyến đi thành công và thoải mái nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here