Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng

0
768
Rate this post

Nếu đã chán đi du lịch núi non thì bạn có thể “đổi gió” du lịch xuống sông nước. Nhất là mùa hè này, bạn và những người thân có thể tặng cho riêng mình những ngày nghỉ trọn vẹn. Du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng là địa điểm thú vị, nhưng trước hết cùng trang bị những kinh nghiệm khi đến nơi này nhé.

Đường đi tới Đồ Sơn – Hải Phòng

Chẳng khó khăn để bắt một chuyến xe tới địa điểm du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng vì giao thông khá thuận tiện. Bạn có bắt một chuyến xe khách hoặc một chuyến xe lửa từ Hà Nội tới Hải Phòng chỉ trong khoảng 2 – 3 giờ là tới nơi. Ở Hà Nội có rất nhiều chuyến xe tới Hải Phòng như ga Long Biên, Gia Lâm, ga Hà Nội, Lương Yên,… Tới Hải Phòng thì bạn tự chọn hình thức để tới Đồ Sơn như đi xe ôm hoặc đi taxi. Nếu chưa thông thạo đường thì bạn có thể hỏi người đi đường hoặc những chú cảnh sát .

1 số điểm đến đến khi du lịch đồ sơn

Khi du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng đừng quên tắm biển và thưởng thức ẩm thực hải sản nổi tiếng ở nơi đây. Đừng quên đắm mình trong không gian tuyệt vời của nắng biển và gió ngút ngàn. Bờ cát mịn ở bãi tắm Đồ Sơn, bạn và những người đi cùng có thể tự làm vũ trụ hoặc những ngôi nhà bằng cát xinh xắn. Chắc chắn sẽ rất thú vị và để lại những kỉ niệm khó quên.

du lịch đồ sơn

Và tất nhiên khi du lịch Đồ Sơn đừng quên xem lễ hội chọi trâu của người dân nơi đây. Nó đã trở thành một nét văn hóa truyền thống lâu đời, được nối tiếp từ đời này sang đời khác.

Ngoài ra, bạn có thể đi tới những di tích và những danh thắng để thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây. Đó chính là tháp Tường Long, đền Bà Đế,…

Ẩm thực tại Đồ Sơn

Những món ngon hải sản ở Đồ Sơn sẽ làm nức lòng người thưởng thức. Và đừng quên trước khi ra về nên đi thưởng thức hết những món hải sản tươi ngon của nơi này như tôm, cua, cá biển,…. Ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng với những món đặc sản như nem vuông, chả cá, bánh đúc, bánh đa cua, nem cua bể,… Hương vị thơm lành và ngon sánh của mỗi món sẽ khiến bạn muốn thưởng thức lần tiếp theo.

Trên đây là 1 số điều Wikidulich muốn chia sẻ với bạn, để bạn chuẩn bị kinh nghiệm đi du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng một cách thật chu đáo để có một hành trình an toàn, những ngày nghỉ thú vị cùng gia đình hoặc bạn bè của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here