Ngắm vẻ đẹp về đêm ở Cát Bà

0
1133
Rate this post

Vẻ đẹp về đêm ở Cát Bà với non nước hữu tình, một mặt là sông, một mặt là núi rừng kết hợp với ánh đèn hiện đại của trung tâm du lịch về đêm là một trong những cảnh không thể bỏ lỡ đối với các du khách.

Đến với khu du lịch Cát Bà, về đêm, du khách có thể ngắm những vẻ đẹp không gì tả xiết. Bãi biển trong xanh sẽ thật rực rỡ màu sắc với ánh cam hồng từ hoàng hôn hay ánh sáng trắng hồng của bình minh. Với những ngày nóng, khi bầu trời quang, về đêm khi trăng sáng hoặc nhiều sao sẽ tạo thành vẻ đẹp đầy bí ẩn của bầu trời đêm. Cùng với đó là cảm giác gió thổi, sóng vỗ ì oạp bên tai sẽ tạo thành cảm giác lâng lâng nhẹ nhàng hưởng thụ cho khách du lịch.

Về đêm, ánh sáng đủ màu sắc từ các khách sạn và các con thuyền lênh đênh trên nước sẽ tạo thành vẻ đẹp lung linh khiến du khách chỉ muốn hòa vào trong đó. Các du khách có thể đốt lửa trại hoặc thực hiện những bữa tiệc nướng BBQ hay đơn giản chỉ là ăn tại các nhà hàng trên bãi biển. Vẻ đẹp hoàng hôn ở mỗi vị trí tại Cát Bà lại khác nhau, du khách có thể lên Pháo đài Thần Công ngắm mặt trời từ từ lặn xuống cùng với đó là toàn cảnh Cát Bà dần dần chìm vào bóng tối. Đó sẽ là cảm giác cực kỳ thú vị.

Một hoạt động về đêm được nhiều du khách ưa thích đó là đi câu mực hoặc câu cá. Ngồi ở các cầu cảng hoặc thuê thuyền đi ra xa, du khách sẽ cảm nhận được rõ nhất sự mênh mông của đại dương cũng như khám phá cảm giác thú vị khi một con mực cắn câu hay vị thơm ngon khi thưởng thức những sản vật do chính tay mình câu được.

Buổi tối ở trung tâm Cát Bà cũng giống như ở đô thị, hết sức sôi động với các hoạt động của khách du lịch như karaoke, quán bar. Không khí nhộn nhịp của du khách khi đi mua sắm và tham gia các hoạt động trên con đường ven biển cũng rất đáng nhớ khi đi du lịch Cát Bà.

Du khách có thể đi tản bộ dọc bãi biển hay các con đường dưới cái se se lạnh của gió biển sẽ giúp giải tỏa được tất cả mệt mỏi và cùng với đó là tận hưởng cảm giác thoải mái, quên đi những xô bồ, ồn ào của đô thị và có một chuyến đi du lịch Cát Bà thật vui vẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here