Những điều nên biết khi đi du lịch Bãi Cháy.

0
1219
Rate this post

Bãi Cháy từ lâu đã được biết đến là một khu du lịch biển nổi tiếng. Bãi Cháy gần với khu vịnh Hạ Long được thế giới công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Vì thế mà lượng khách đổ về Bãi Cháy ngày một lớn. Có thể bạn đến với Bãi Cháy rất nhiều lần, nhưng cũng có thể bạn lần đầu tiên đến nơi này. Và chúng ta cùng tìm hiểu khi đến đây ta cần chuẩn bị những gì.

Nên đến Bãi Cháy vào thời điểm nào

Là một địa danh hấp dẫn và nổi tiếng với du lịch biển đến với khu du lịch Bãi Cháy vào dịp hè từ tháng 6 đến tháng 8 là thích hợp nhất. Vì trong thời gian này khu du lịch các dịch vụ như nhà hàng ăn uống, vui chơi giải trí đều mở và hoạt động rất sôi nổi. Tuy nhiên vào mùa du lịch nên số lượng khách đến sẽ rất đông để tránh tình trạng cháy phòng bạn cần liên hệ đặt phòng trước với khách sạn.

Ngoài ra nếu như bạn nếu tận hưởng cảnh biển vào mùa lạnh bạn hoàn toàn có thể đến với Bãi Cháy trong những tháng mùa đông. Vì đây là khu du lịch quốc nên các dịch vụ ăn uống thăm thú sẽ phục vụ quanh năm. Chắc chắn rằng chuyến đi khu du lịch Bãi Cháy vào mùa đông sẽ cho bạn kinh nghiệm thú vị.

Khách sạn ở Bãi Cháy

Giá khách sạn ở Bãi Cháy thường rẻ hơn giá ở các khách sạn trong thành phố Hạ Long. Nếu bạn muốn đi du lịch kết hợp hai địa điểm thì không lý do gì bạn lại không chọn những khách sạn ở gần khu Bãi Cháy. Bạn có thể rất thuận tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch tại địa phương bằng taxi, xe ôm hay xe điện. Thông thường giá ở một khách sạn ở Bãi Cháy có giá từ 500.000 đến 600.000 đồng một đêm.Bạn có thể liên hệ đặt phòng trước với khách sạn hoặc với các trang web đặt phòng trực tuyến.

Nhà hàng ăn uống

Du lịch biển ngoài vui chơi nên đi kèm với việc thưởng thức những món hải sản nổi tiếng. Nên trước khi đi du lịch Bãi Cháy bạn nên hỏi kinh nghiệm những người đã từng đi xem ở đây có món gì ngon hay địa điểm những nhà hàng nổi tiếng họ đã từng thử qua.

Nếu  không kịp hỏi bạn hoàn toàn có thể hỏi những người dân địa phương những nhà hàng ăn uống vừa ngon vừa rẻ nhất. Đừng ngại vì ai cũng sẽ giúp đỡ bạn rất tận tình.

Trên đây là 1 số lưu ý được wikidulich tổng hợp và chia sẻ với bạn khi đi du lịch tới bãi cháy vào dịp hè này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here