Những trải nghiệm bạn không nên bỏ qua khi du lịch Sa Pa

0
639
Rate this post

Sa  Pa là một thiên đường du lịch cho những ai ưa khám phá và tìm hiểu. Ở vùng đất thiên nhiên đất trời hòa làm một này sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều những trải nghiệm thú vị cho cuộc sống của mình thêm phong phú.

Ngắm ruộng bậc thang huyền ảo nhất thế giới

Đứng trên cổng trời hướng mắt nhìn xuống thung lũng Mường Hoa là một màu vàng óng rực rỡ quyến rũ. Bạn sẽ thấy một vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời không một nơi nào đẹp bằng. Chỉ có thể lên Sa Pa bạn mới có cơ hội ngắm nhìn thửa ruộng bậc thang rộng kì vĩ trên những sườn núi vắt vẻo vui đùa cùng những đám mây bạc.

Ngắm nhìn bình minh và hoàng hôn Sa Pa

Có thể hoàng hôn hay bình minh trên biển cho bạn những cảm nhận rõ rệt về vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên nhất. Nhưng khi bạn được ngắm nhìn cảnh bình minh của núi rừng Tây Bắc đến lúc đó bạn mới thấy hết được về đẹp hoang sơ mà kì vĩ của quê hương đất nước mình tuyệt vời đến mức nào. Hay những buổi hoàng hôn Sapa màn sương tím huyền ảo làm cho ta như lạc vào khu rừng của thế giới truyện cổ tích.

Leo fansipan chinh phục nóc nhà Đông Dương

Nằm trên đỉnh núi Hoàng Liên Sơn cao chót vót, đỉnh fansipan cao 3143 m là khát khao chinh phục thử thách của biết bao nhà leo núi, vận động viên và cả những bạn trẻ ưa phiêu lưu mạo hiểm. Đến Sa Pa tại sao bạn không nên thử lòng dũng cảm sự tự tin chinh phục độ cao hiếm thấy này. Ngoài ra đứng trên đỉnh fansipan bạn sẽ được cảm nhận cảnh nước non mây trời dưới tầm mắt sẽ là một trải   nghiệm hiếm thấy trong đời của bạn.

Ngủ Homestay tại nhà một người dân tộc thiểu số

Không phải là những khách sạn sang trọng, hay những nhà nghỉ đầy đủ tiện nghi. Đến với Sapa bạn nên thử một lần trải nghiệm với cuộc sống cùng thiên nhiên núi rừng. Ngủ trong nhà sàn, hay ăn bên bếp lửa uống nước lá sẽ là những trải nghiệm một cuộc sống sinh hoạt của người dân tộc mà bạn chắc chắn là chưa từng trải qua. Sẽ rất thú vị nếu bạn sống và đi du lịch Sa Pa cùng một người dân tộc sẽ giúp bạn hiểu thêm những nét văn hóa độc đáo của con người,đất nước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here