Rượu Ba kích Bãi cháy – Hấp dẫn những đấng mài râu

0
1059
5 (100%) 2 votes

Ba kích được biết đến tác dụng là tráng dương bổ thận và tăng cường sinh lực. Ba kích thường có ở trên các vùng núi cao. Nhưng ở Bãi Cháy Quảng Ninh lại bán rất nhiều loại rượu này. Đặc biệt một địa chỉ bán rượu  ba kích nổi tiếng mà khi bạn đặt chân đến thành phố Hạ Long hỏi bất kì một người dân nào họ đều chỉ cho bạn đến với địa chỉ  Số 350, đường Hạ Long, P.Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là cửa hàng bán rượu ba kích chính hãng. Rượu được ngâm từ củ ba kích một loại cây được trồng khá phổ biến ở tỉnh Quảng Ninh.

Đến khu du lịch Bãi Cháy thì rượu ba kích là đồ uống được yêu thích, vì nhiều thực khách cho biết rượu ở đây có một mùi vị đặc trưng, thơm ngon, đặc biệt lại uống không bị đau đầu như nhiều nơi khác. Đã từ lâu cây ba kích là một loại cây nổi tiếng ở tỉnh Quảng Ninh. Con người đã biết đến tác dụng tuyệt vời của loại rượu này đối với nam giới vì thế nó đặc biệt yêu thích.

Một bình rượu ba kích nguyên chất được ngâm ủ chưng cất có giá tương đối cao. Vì quá trình tạo nên nó phức tạp và kì công. Ba kích được ủ với rượu nếp từ 6 tháng đến 1 năm để đủ lấy chất từ củ ba kích. Loại rượu này có màu tím than rất đẹp mắt, mùi thơm có vị ngọt nhẹ. Nếu ai thưởng thức quen thì chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi hương vị của loại rượu này. Uống được và thưởng thức được loại rượu ba kích thơm ngon là một điều tuyệt vời của nam giới.

Tuy nhiên trên thị trường có tồn tại rất nhiều những loại rượu ba kích giả mang thương hiệu Bãi Cháy Quảng Ninh vì thế mà du khách khi muốn mua rượu về làm quà thì nên tham khảo thật kĩ địa điểm, thành phần và nghe sự tư vấn của người dân địa phương để có thể tránh mua phải loại rượu rởm đáng tiếc. Tuy nhiên thì là một rượu có chất cồn mạnh nên bạn nên dùng một cách vừa phải và hợp lý để có được hiệu quả tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here