Thành phố tình yêu, thành phố Đà Lạt

0
955
Rate this post

Người xưa có câu : “Tức cảnh sinh tình”. Sở hữu cảnh sắc thơ mộng với 4 mùa cây cối tươi xanh, trăm hoa đua nở, Đà Lạt quả thật là một thành phố của tình yêu, nơi tình cảm dễ dàng nảy sinh và phát triển.

Với sự ưu đãi của tự nhiên, Đà Lạt sở hữu khí hậu ôn hòa và mát mẻ, đặc biệt khi đến đây bạn có thể bắt gặp cả 4 mùa trong cùng một ngày. Buổi sáng là mùa xuân ấm áp, buổi trưa tràn nắng của hè, buổi chiều mờ sương thu, còn buổi tối là cái se lạnh của mùa Đông.

Một ngày với 4 mùa giữa thế giới của ngàn hoa, không khí trong lành và cảnh sắc nên thơ. Nơi đây quả thật là một không gian hữu tình, là chất xúc tác tốt nhất cho mọi dấu hiệu của tình yêu. Ở giữa Đà Lạt, con người ta như yêu cuộc đời hơn, muốn sống tốt đẹp hơn và cũng có những cảm xúc tràn trề hơn.

Đặc biệt, đến với Đà Lạt, bạn còn có thể đến thăm Thung lũng Tình Yêu, nơi mà các cặp tình nhân luôn chọn là địa chỉ tham quan, hẹn hò lý tưởng. Ở đó có đủ muôn loài hoa, với trăm sắc màu rự rỡ, được sắp đặt một cách nghệ thuật. Xung quanh là bãi cỏ xanh, là hàng thông reo trong gió…

Đến Đà Lạt, bạn còn được nghe sự tích về đồi thông hai mộ, câu chuyện tình buồn nhưng đẹp có thật của một đôi tình nhân. Vì hoàn cảnh, vì gia đình, vì công việc… họ đã không đến được với nhau khi còn sống, để rồi đến khi chết đi họ mới được ở cạnh nhau trong ngôi mồ chung trên đồi thông, ven hồ Than Thở.

Hãy đến với Đà Lạt để cảm nhận cái hương vị tình yêu nơi đây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here