Toàn cảnh khu du lịch Bãi Cháy

0
1406
Rate this post

Nằm bên cạnh thành phố Hạ Long xinh đẹp và thơ mộng, Khu du lịch Bãi Cháy được biết đến là một địa điểm vui chơi giải trí ăn uống hấp dẫn số một du khách khi đến với Hạ Long.

Đến khu du lịch Bãi Cháy bạn sẽ được vui chơi với bãi biển nhân tạo trong xanh và lớn nhất miền Bắc. Du khách có thể vui chơi thỏa thích bên làn nước mát xanh vị mặn của biển, với bãi cát dài trắng xóa. Không chỉ có vậy bạn đến với Bãi Cháy bạn sẽ được thưởng thức một chuỗi văn hóa ẩm thực với các món ăn đường phố hấp dẫn từ hàng trăm loại hải sản khác nhau. Các khu khách sạn biệt thự với kiến trúc độc đáo xen kẽ nhau là địa điểm nghỉ ngơi cực kì thú vị cho du khách muốn ngắm nhìn cảnh biển từ gian phòng ngủ của mình.

Từ bến phà Bãi Cháy mang những nét dấu tích cổ xưa sẽ mang đến cho du khách bao hoài niệm về một thời chiến đấu hào hùng oanh liệt của dân tộc Việt Nam. Lên bến phà Bãi Cháy có thể đưa du khách đi tới kì địa điểm tham  quan nào của vịnh Hạ Long mà  du khách mong muốn như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt. Ngoài ra bạn còn được thử cảm giác đi lên chiếc phà ngang lênh đênh chỉ với 5000 đồng.

Bãi Cháy còn có một cây cầu lớn mang tên của mình- cầu Bãi Cháy là niềm tự hào của người dân thành phố. Đêm đến cầu Bãi Cháy giống như một cây đàn đủ màu sắn vắt ngang qua thành phố. Nó làm tăng thêm vẻ đẹp uy nghi trầm mặc của thành phố biển.

Bãi Cháy là một khu du lịch hiện đại và năng động, bên cạnh những khu vui chơi giải trí bạn có thể tìm thấy bất kì dịch vụ tiện ích nào khi đến với nơi đây.Với tiêu chí ưu tiên hàng đầu mọi dịch vụ cho khách du lịch luôn được những người dân địa phương thực hiện nên bạn đường ngại ngần khi nhờ sự giúp đỡ từ những người dân. Và chính sự thân thiện vui vẻ, hòa đồng đã tạo nên một dấu ấn riêng cho vẻ đẹp của thành phố du lịch biển

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here