Trải nghiệm cảm giác thú vị khi khám phá Phan Thiết bằng xe bus

0
803
Rate this post

Bạn đang tưởng tượng đi du lịch bằng xe bus thì sẽ thế nào nhỉ? Bạn nghĩ rằng nó không được thuận tiện cho việc di chuyển?  Khi đến thành phố Phan Thiết tận hưởng chuyến đi du lịch bằng xe bus sẽ làm tan mọi nghi vấn của bạn về phương tiện này.

Xem thêm: Hấp dẫn món lẩu thả Phan Thiết

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, thành phố Phan Thiết có thể coi là nơi đầu tư hệ thống xe bus phục vụ du lịch rất tốt. Các địa điểm tham quan du lịch tại nơi đây đều có xe bus chạy qua. Hiện tại khi đến thành phố Phan Thiết bạn có thể lựa chọn các tuyến xe bus số 1, 4, 6, 9 để có thể đến thăm các địa điểm nổi tiếng tại Phan Thiết như tháp Poshanư, hải đăng Kê Gà, núi Tà Cú, Mũi Né… Giá cả của các tuyến đề khá rẻ, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 60.000 đồng cho mỗi lượt đi.

Ảnh: Vịnh đá nhảy – Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết, nơi bạn có thể đến bằng xe bus

Tuyến số 1 và số 9:

Hai tuyến này phục vụ du khách từ 5h sáng đến 21 giờ. Tuyến số 1 đi từ Tiến Lợi, qua thành phố Phan Thiết rồi đến Mũi Né, với tần suất 20 phút/chuyến. Tuyến số 9: đi từ bến xe Nam Phan Thiết, đến Mũi Né, kết thúc tại Suối Nước. Nếu đi 2 tuyến xe này, chúng ta có thể ghé thăm tháp Chàm Poshanư, Hòn Ghềnh, Hòn Rơm, Đồi Cát.

Tuyến số 4:

Xuất phát từ thị trấn Phú Long, qua Phan Thiết rồi men theo quốc lộ 1A, dừng lại ở núi Tà Cú. Dài 58 km, có 8 xe đối lưu. Trong hành trình của mình, xe bus số 4 sẽ đưa bạn ghé thăm khu du lịch núi Tà Cú nối tiếng.

Tuyến số 6:

Khởi hành từ thành phố Phan Thiết, qua Kê Gà và kết thúc ở thị trấn La Gi.. Hoạt động từ 5h30 sáng tới 6 giờ tối.Tuyến xe bus số 6 có lộ trình đi qua rất nhiều địa đểm du lịch nổi tiếng như: vịnh Đá Nhảy, hải đăng Kê Gà, dinh thầy Thím, Hòn Bà…

Chắc hẳn với sự lựa chọn đa dạng và phong phú như vậy, du khách sẽ cảm thấy thoải mái khi đi tham quan thành phố Phan Thiết bằng dịch vụ xe bus. Đây rõ ràng là một dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua khi đến đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here