Vẻ đẹp chỉ có một không hai ở Suối Tiên – Phú Quốc

0
1326
Rate this post

Nếu có dịp đi du lịch đảo Phú Quốc – Kiên Giang, hãy dừng chân lại để thưởng thức cảnh đẹp chỉ có một không hai của Suối Tiên. Thiên nhiên thật đẹp, hoang dã, bạn sẽ chìm đắm vào hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, để lại một ấn tượng khó quên ở nơi đây.

Xem thêm: KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC SAN HÔ CÔN ĐẢO

Con đường đi tới Suối tiên có vẻ không quá phức tạp, du khách chỉ cần đi tới thị trấn Đông Dương rồi đi về ấp Suối Đá khoảng 5 km nữa. Tiếp theo là đến ngã ba thì bạn rẽ vào đường đất đỏ, tiếp tục đi thêm khoảng 2 cây số nữa là tới Suối Tiên xinh đẹp. Đường tới Suối Tiên rất hẹp cho nên du khách chỉ có thể di chuyển bằng xe 2 bánh mà thôi, thế nhưng đường lại dễ đi, vừa đi đường vừa tận hưởng khung cảnh thiên nhiên 2 bên, bạn sẽ ấn tượng ngay với con đường quanh co bạt ngàn toàn là rừng cây. Đây chắn là địa điểm thú vị khi du lịch đảo Phú Quốc.

Suối Tiên

Khi tới Suối Tiên, bạn sẽ chìm vào không gian rừng nguyên sinh để gần gũi và yêu thiên nhiên hơn. Những cây sim rừng đua nhau trĩu quả, chín rộ được người dân nơi đây hái về để chế biến thành món rượu sim – một đặc sản vô cùng nổi tiếng của Suối Tiên. Chắc chắn khi đi du lịch đảo Phú Quốc về bạn sẽ cảm thấy lưu luyến khi xa nơi này.

Còn nữ, khung cảnh Suối Tiên chảy từ trên núi xuống thành một đoạn dài, len lỏi qua từng khe đá và chảy xuống một hồ nước khá rộng. Cuối cùng, du khách chắc đã thấm mệt khi đi tới đây, nên hãy đi bộ để ngảy qua những tảng đá. Nếu muốn dừng chân để nghỉ ngơi thì hãy đắm mình trong dòng nước mát lạnh. Ở đây, bạn có thể bơi lội thỏa thích, hòa mình vào dòng suối trong lành.

Suối Tiên

Khi đi du lịch đảo Phú Quốc, đừng quên tới địa danh Suối Tiên để thưởng thức khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở nơi đây. Có thể nói, cảnh đẹp nơi đây còn khá nguyên sơ, nếu du khách đi theo đoàn thì có thể chọn dã hoặc hoặc picnic đều có thể được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here