Vẻ đẹp của Phú Quốc về đêm

0
1272
Rate this post

Tận hưởng khung cảnh Phú Quốc về đêm hoàn toàn khác biệt. Nơi đây không tấp nập, không ồn ào mà yên tĩnh và cực kỳ thư thái. Bạn sẽ cảm nhận được những âm thanh rất riêng biệt của nơi đây, đó là âm thanh của biển xanh và một không khí trong lành ai cũng muốn được tận hưởng.

Xem thêm: 360 độ khi tới đảo Phú Quốc

Những trò chơi ở Phú Quốc về đêm rất hút khách, đó là trò câu mực đêm thú vị. Những chiếc thuyền lênh đênh trên mặt nước, bạn có thể đi du thuyền khắp nơi để ngắm biển về đêm. Hãy chuẩn bị một chiếc cần câu và thả mồi xuống, không gian thoáng mát trong lành là điều mà bạn sẽ cảm nhận đầu tiên. Câu cá, câu mực ở nơi đây có thể không cần mồi câu nếu bạn là một tay câu điêu luyện, cho nên hãy sẵn sàng thả cần câu xuống.

Phú Quốc về đêm

Nếu đi theo đoàn, bạn sẽ có không khí hơn. Chắc chắn không quá khó khăn để câu được mực, cá. Thỉnh thoảng du khách sẽ reo lên trong sung sướng trong khi câu. Thành quả thu được sẽ được nướng lên và nhậu thâu đêm, chắc chắn sẽ rất thú vị vô cùng.

Khi đi du lịch đảo Phú Quốc – Kiên Giang, bạn sẽ cảm nhận được ánh sáng của những nhà hàng nơi đây. Những kiểu ánh đèn về đêm của khách sạn, resort hạng sang được bật lên, tô điểm cho không khí ban đêm. Còn nữa, khi về đêm chính là thời gian để những phiên chợ xôm tụ. Bạn thỏa thích chọn những món quà chợ đêm về làm quà lưu niệm, tặng cho người thân.

Phú Quốc về đêm

Nếu không bạn có tận hưởng không khí nhà hàng vào ban đêm, cùng thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn từ nhà hàng. Vừa ngắm biển lặng ban đêm, lắng nghe những con sóng thì thầm lại được trò chuyện với những người bạn tri kỷ. Tĩnh lặng hơn, du lịch đảo Phú Quốc bạn sẽ còn nghe thấy âm thanh của người bán vé số, người bán bánh kẹo và người ăn xin. Đó là một góc khuất mà chỉ khi đêm về mới có ở nơi đây. Bạn chẳng cần chạy xe khi cần đi dạo ở Phú Quốc, hãy đi bộ để cảm nhận sự yên tĩnh của nơi này.

Du lịch đảo Phú Quốc bạn sẽ cảm nhận được không khí về đêm ở nơi này. Đó là sự yên tĩnh, hoạt động náo nhiệt ở nhà hàng và những thú chơi hấp dẫn chỉ có ở nơi đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here