Vẻ đẹp nên thơ của biển Đồ Sơn

0
1342
Rate this post

Nếu có dịp ghé thăm vùng đất cảng thì đừng quên tận hưởng sự yên bình và vẻ đẹp nên thơ của bãi biển Đồ Sơn. Đây là một trong những địa điểm du lịch thú vị ở phía bắc mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này.

Vài nét về du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng

Đi về phía Đông Nam của thành phố Hải Phòng, bạn sẽ đến ngay với khu du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng. Đây là vùng đất nổi tiếng với bờ biển đẹp và thơ mộng, một nơi dừng chân thú vị sau những ngày làm việc và học tập hăng say. Đến với nơi này, du khách sẽ cảm nhận được vẻ non nước, mây sóng xanh của biển, nắng vàng trải khắp. Cùng tận hưởng khung cảnh nên thơ để nắm trọn những khoảnh khắc vui vẻ cùng người thân.

Là nơi thiên nhiên ưu ái đặc biệt

Chẳng thể kể hết vẻ đẹp mà bãi biển Đồ Sơn đang sở hữu, đó chính là sự ưu ái đặc biệt, là món quà mà thiên nhiên ban tặng. Du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng chính là địa điểm hấp dẫn, níu chân những ai từng đã đến đây. Tắm biển xanh và cùng ngắm những con sóng xô vào bờ, gió biển quất vào mặt cùng làm tâm hồn sao động.

Nơi nghỉ dưỡng được ưa chuộng

Khi đi du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng bạn chẳng cần lo lắng về nơi ăn chốn nghỉ nơi này. Xung quanh nơi du lịch là những khách sạn trải dài từ hạng thượng lưu cho đến hạng bình dân. Hơn nữa, đừng lãng quên tận hưởng những đặc sản nức danh của nơi này như bánh đa cua, nộm giá, bánh đa cua,… của vùng đất cảng. Chắc chắn, mỗi hương vị sẽ còn đọng lại trong tậm hồn của bạn mặc dù đã rời xa nơi này.

 

Tự hào là chốn non nước bồng lai, Du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng luôn là địa điểm du lịch mà ai cũng muốn được đến nơi này một lần. Cùng tắm biển, ngắm bãi biển thơ mộng và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng bạn bè.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here