Dịch vụ thuê xe G5Car đi Sài Gòn – Mũi Né có gì hot?

0
1002
Rate this post

Mùa du lịch đang đến gần, bạn đã có kế hoạch gì cho chuyến đi của mình chưa? Giờ đây bạn cùng những người thân yêu có thể thoải mái du lịch với dịch vụ cho thuê xe G5Car siêu tiện lợi. Hôm nay wikidulich sẽ chia sẻ thông tin với bạn đọc về dịch vụ thuê xe G5Car siêu hot này.

Giới thiệu chung về dịch vụ cho thuê xe G5Car

G5Car là một trong những dịch vụ thuê xe hiện đang khá phổ biến ở nước ta. Với nhiều hình thức đa dạng như cho xe có tài xế, có loại xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ. Tất cả đều là những dòng xe đời mới, chất lượng đảm bảo an toàn cho hành trình của bạn. Thông thường sẽ là những dòng xe Huyndai, Mazda, Honda… Riêng với dịch vụ xe có tài xế, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn cũng như lộ trình chuyến đi. Toàn bộ tài xế đều đã qua tuyển chọn, đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

Bên cạnh đó còn có dịch vụ cho thuê xe G5Car phục vụ cưới hỏi, du lịch… Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi sử dụng hình thức cho thuê xe này. Đặc biệt giờ đây bạn có thể lựa chọn đặt các dịch vụ này thông qua các website trực tuyến vô cùng tiện lợi. Hiện có nhiều trang web cho thuê xe G5Car nhưng khách hàng nên chọn những địa chỉ uy tín được đánh giá tốt để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe G5Car đi Sài Gòn – Mũi Né có gì đặc biệt?

Thay vì phải tốn chi phí để mua vé xe đi du lịch Mũi Né Sài Gòn thì giờ đây du khách có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe G5Car siêu tiện lợi. Thông thường dịch vụ này sẽ là những loại xe Kia Sedona 7 chỗ. Tùy vào tình hình giao thông mà thời gian di chuyển có thể dao động trong khoảng 4 -5 giờ. Giờ xuất phát của dịch vụ này thường vào khoảng 8 đến 10 giờ hàng ngày.

Tuy nhiên nếu như lựa chọn dịch vụ thuê xe G5Car trên xeca.vn khách hàng sẽ được sử dụng dòng xe Limousine cao cấp của những nhà xe uy tín nhất cả nước. Toàn bộ đều là những xe 16 chỗ được thiết kế nội thất hoàn hảo giúp quý khách sẽ có những chuyến đi thoải mái nhất.

Không giống như những loại xe cố định khác, nếu dùng dịch vụ thuê xe G5Car bạn có thể chủ động hơn trong hành trình của mình. Bạn có thể quyết định thời gian cho chuyến đi của mình mà không cần phụ thuộc vào nhà xe hay sợ nhỡ chuyến đi. Đặc biệt với những nhóm người du lịch cùng nhau thì lựa chọn thuê xe như vậy sẽ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chi phí và cách thuê xe G5Car đi Sài Gòn – Mũi Né như thế nào?

Tùy vào loại dịch vụ mà khách hàng muốn lựa chọn mà sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu bạn chọn thuê xe G5Car tự lái thì sẽ ít tốn kém hơn là thuê xe có tài xế. Đặc biệt chuyến đi Sài Gòn – Mũi Né lại là hành trình khá dài, vậy nên nếu chọn thuê xe sẽ rẻ hơn nhiều so với việc mua vé lẻ. Thông thường với loại xe tự lái thì có chi phí dao động từ 400.000 – 600.000 đồng cho một lượt thuê. Thường thì du khách sẽ lựa chọn thuê theo ngày vì thường thì phải di chuyển xe mới cần đến ô tô. Chi phí để thuê xe có tài xế sẽ đắt hơn xe tự lái, thông thường dao động từ 1.000.000 – 1.400.000/ngày. Còn lại chi phí xăng dầu trong quá trình đi khách sẽ phải tự sắp xếp.

Đặt vé xe sài gòn Mũi Né tại Xeca.vn

Nếu tính ra so với việc mua vé xe thì thuê xe G5Car vẫn tiết kiệm được hơn. Ngày nay dịch vụ này càng được ưa chuộng nhiều hơn, bạn có thể trực tiếp đặt dịch vụ này thông qua các website trực tuyến vô cùng tiện lợi. Chúc khách hàng sẽ có những chuyến hành trình nhiều thú vị khi đồng hành cùng xe G5Car.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here